Tìm kiếm phương thuốc bổ mắt an toàn và hiệu quả cho người tiểu đường

Tiểu đường là một bệnh mà là kết quả trực tiếp của việc có một số tiền quá nhiều glucose trong máu, có thể ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực khác nhau của cơ thể, bao gồm cả mắt. Nó đã được báo cáo rằng các điều kiện liên quan của mắt có liên quan trực tiếp đến bệnh tiểu đường là những nguyên nhân gây mù hàng đầu ở người lớn tuổi từ 20 tất cả các cách đến 74. Để ngăn ngừa mù lòa và các loại tổn thương thị lực liên quan đến bệnh tiểu đường, bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn về các tùy chọn có sẵn, bao gồm vitamin tự nhiên.

bạn bị bệnh tiểu đường

bạn bị bệnh tiểu đường

Bệnh về mắt liên quan đến bệnh tiểu đường

Các bệnh phổ biến nhất ảnh hưởng đến mắt và có liên quan trực tiếp đến bệnh tiểu đường được gọi là bệnh võng mạc. Đây là một rối loạn có thể làm hỏng các mạch máu thực tế có mặt trong võng mạc của mắt. Ngoài ra, các rối loạn sẽ ảnh hưởng đến các mô cung cấp lót tại khu vực phía sau của mắt.

Đôi khi, bác sĩ của bạn có thể sửa chữa các rối loạn với phương pháp điều trị laser sẽ loại bỏ sự chảy máu, cũng như làm giảm cơ hội cho thiệt hại thêm cho các mạch máu. Tuy nhiên, bệnh nhân tiểu đường cũng có nguy cơ bị các điều kiện phát triển và rối loạn như bệnh tăng nhãn áp và đục thủy tinh thể, trong đó có cả khả năng làm giảm tầm nhìn.

Tuy nhiên, nó có thể là có thể đưa vấn đề vào tay của riêng bạn. Nếu bạn nghiêm túc và siêng năng về việc sửa chữa thị lực của bạn một cách tự nhiên, có rất nhiều loại vitamin có sẵn như là một phương thuốc bổ mắt cho người tiểu đường để giúp bạn giảm thiểu và ngăn chặn nguy cơ phát triển các bệnh về mắt do bệnh tiểu đường.

Làm thế nào các loại vitamin này có thể trở thành thuốc bổ mắt cho người tiểu đường ?

Bệnh võng mạc đái tháo đường có thể không được hỗ trợ bởi vitamin. Tuy nhiên, chất dinh dưỡng chống oxy hóa có thể giúp đỡ trong việc thúc đẩy sức khỏe võng mạc tổng thể và làm giảm nguy cơ phát triển tổn thương võng mạc. Một số các loại vitamin đã được chứng minh để làm điều này bao gồm vitamin C, vitamin A, và vitamin E. Những chất chống oxy hóa sẽ hỗ trợ trong việc phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, mà ảnh hưởng đến võng mạc của mắt. Điều này đã chứng minh rằng các vitamin có thể bổ mắt cho bệnh nhân tiểu đường chống lại các bệnh về mắt như bệnh võng mạc.

Omega-3

Omega-3 đã được chứng minh là làm giảm hoặc thậm chí ngăn ngừa sự phát triển của bệnh võng mạc tiểu đường. Bạn có thể nhận được chất dinh dưỡng này từ hạt lanh và dầu cá, mà là phong phú với các loại có lợi của axit béo. Cả hai đều có sẵn ở dạng viên nang cho dễ uống.

Vitamin A

Vitamin này là một những thành phần không thể thiếu của các loại thuốc bổ mắt cho người tiểu đường , có một vai trò rất quan trọng trong việc giúp đỡ để đảm bảo tầm nhìn chính xác và rõ ràng. Nếu bạn bị bệnh tiểu đường, thực tế là bạn có nguy cơ cao phát triển bệnh nghiêm trọng có thể làm giảm chất lượng của tầm nhìn của bạn. Điều này bao gồm nhiều rối loạn khác nhau. Vitamin A được xem là một chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng ở mắt và chống lại sự xuất hiện của các vấn đề liên quan bệnh tiểu đường.

Vitamin C

Đây là một chất chống oxy hóa có thể bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các độc tố và hóa chất là nguyên nhân chính của các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể. Đục thủy tinh thể là một rối loạn mà sẽ ảnh hưởng đến ống kính của mỗi con mắt của bạn. Nó sẽ làm cho tầm nhìn của bạn tối, mây và mờ, cản trở chất lượng của bạn về tầm nhìn, mà có thể để lại cho bạn không thể lái xe và thực hiện ngày cơ bản để chức năng ngày.

Nếu bạn bị bệnh tiểu đường, bạn có cơ hội cao hơn 60 phần trăm của đục thủy tinh thể so với những người không bị rối loạn. Ngoài ra, bạn có khả năng bị rối loạn này ở độ tuổi trẻ. Khi bạn tăng tiêu thụ các vitamin C nó cũng sẽ làm tăng mức độ của máu và các chất chống oxy hóa sẽ giúp ngăn chặn đục thủy tinh thể phát triển. Đương nhiên vitamin C có thể được tìm thấy trong các loại rau và trái cây, nhưng với những người có bệnh tiểu đường thường cần phải bổ sung cho sức khỏe của mắt tối ưu.

Kẽm

Kẽm được tìm thấy trong một lượng nhỏ trong cơ thể. Nó là điều cần thiết cho mỗi chức năng ngày như phát triển và tăng trưởng, sinh sản, đáp ứng miễn dịch và chức năng thần kinh cơ bản. Kẽm xảy ra tự nhiên trong thực phẩm như cá vây, các loại hạt, đậu, cá, vỏ, sữa và thịt. Nếu bạn bị thiếu hụt kẽm chất dinh dưỡng, nó có thể được liên kết trực tiếp với các vấn đề như kéo mây và sưng giác mạc, cũng như bệnh quáng gà.

Với bổ sung 25 mg kẽm, hai lần mỗi ngày, bạn có thể có một sự cải thiện chức năng của điểm vàng. Điều này cũng có thể giúp làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Tình trạng này thường được đặc trưng bởi sự phá hủy tất cả các tầm nhìn của bạn, mà sẽ làm giảm khả năng cho bạn để thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như lái xe và đọc.

thuốc bổ mắt cho người tiểu đường

thuốc bổ mắt cho người tiểu đường

Magiê

chất dinh dưỡng này có vai trò quan trọng trong cấu trúc tế bào của cơ thể, bao gồm cả tín hiệu truyền thông, cũng như giúp bảo vệ đôi mắt của bạn từ sự phát triển của bệnh tăng nhãn áp. Magiê được tìm thấy tự nhiên trong rau quả, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, và các loại hạt.

Nếu bạn bị bệnh tiểu đường, bạn có thể thấy rằng bạn đã tăng mất magiê qua nước tiểu. Điều này có thể nhanh chóng dẫn đến các rối loạn về mắt, đặc biệt là bệnh tăng nhãn áp, thường được đặc trưng bởi sự tích tụ áp lực trong mắt , mà sẽ làm giảm lượng máu mà thực sự có thể đạt đến võng mạc của bạn, cũng như các dây thần kinh thị giác. Với một chế độ bổ sung magiê bằng miệng, nó có thể làm giảm và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường phát triển bệnh tăng nhãn áp.

Điều quan trọng là phải nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu một chế độ vitamin cho các bệnh về mắt liên quan đến bệnh tiểu đường. Có một số chất dinh dưỡng và vitamin có thể tương tác với các loại thuốc mà bạn đưa cho trạng bệnh tiểu đường của bạn. Điều quan trọng là phải có bác sĩ đánh giá tình trạng cá nhân của bạn để xác định những gì các vitamin thực sự sẽ giúp bệnh mắt liên quan bệnh tiểu đường của bạn và có thể gây hại nhiều hơn lợi.

Tiểu đường là một rối loạn có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể của bạn. Điều quan trọng để bảo vệ sức khỏe mắt của bạn, như bệnh tiểu đường có thể gây ra nhiều rối loạn khác nhau và bệnh tật. Nếu không chữa trị, tầm nhìn của bạn có thể bị suy giảm nghiêm trọng và có thể dẫn đến mù lòa. Nếu bạn bắt đầu điều trị tình trạng này sớm, bạn có thể dễ dàng ngăn chặn và thậm chí loại bỏ những rủi ro xảy ra do bệnh tiểu đường.

Thêm bình luận

Test footer section

Đây là mô tả cho cái ở trên

Giống cái bên phải

Mô tả của cái ở trên

Giống 2 cái kia

Mô tả của cái ở trên