Thuốc bổ thận cho phụ nữ – liệu có biến thành đàn ông?

Câu hỏi thật là thú vị đúng không? Lâu nay chúng ta vẫn quan niệm làm gì có thuốc bổ thận cho phụ nữ, đã là bổ thận thì phải gắn liền với tráng dương. Mà phụ nữ vốn thuộc trường phái âm cơ mà, nếu họ vẫn cứ ăn, cứ uống thực phẩm và thuốc bổ thận thì sẽ bổ vào đâu, liệu các cô gái có bị nam tính đi không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có thuốc bổ thận cho phụ nữ không?

Đầu tiên, chúng ta tạm gác lại vấn đề về khoa học và Tây Y. Với Tây Y, thận là một bộ phận có chức năng lọc máu và chất thải để cân bằng lượng nước trong cơ thể. Trong khuôn khổ bài viết này, hãy gói gọn suy nghĩ tại quan niệm Đông Y. Khi Đông Y nói “bổ thận cố tinh” thì hiển nhiên khái niệm này dùng cho nam giới. Theo Y Học cổ truyền, thận là cơ quan chủ quản của tàng tinh, tủy và xương cốt. Chính vì thế, đàn ông muốn tràn trề sinh lực, sung mãn thì thận phải khỏe, có như vậy chuyện ấy mới hoàn hảo được.

thuốc bổ thận cho phụ nữ

Có thuốc bổ thận cho phụ nữ?

Nói như vậy có phải là chỉ có đàn ông mới được sử dụng những món ăn, thực phẩm, uống thuốc bổ thận không? Nếu phụ nữ ăn những món đó thì có bị biến thành đàn ông, hay chức năng sinh dục nữ suy giảm đi hay không? Dám cá là ai cũng nghĩ rằng thuốc bổ thận cho phụ nữ là không có.

Trên thực tế, tất cả những nỗi lo lắng trên đều là thừa thãi và lo xa bởi bất cứ đối tượng nào cũng cần bồi bổ, chăm sóc các bộ phận trong cơ thể. Bạn đã bao giờ nghe nói về khái niệm thận âm chưa? Đúng vậy đó, theo Đông Y thì thận cũng là cơ quan quan trọng của phụ nữ, ai cũng cần bổ thận cả, phụ nữ cũng vậy.

Thuốc bổ thận cho phụ nữ là cần thiết

Ngày nay, lối sống công nghiệp áp lực về công việc, gia đình, xã hội cùng chế độ ăn uống không đảm bảo đã khiến chị em bị thận hư, thận yếu. Biểu hiện thận yếu của nữ giới rất mơ hồ và thường bị nhầm lẫn sang các bệnh khác như cảm giác chán nản, mỏi gối, mỏi lưng, ớn lạnh, rùng mình…

Thận yếu không chỉ gây ra tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới mà còn ảnh hưởng đến chức năng tình dục của phụ nữ với các biểu hiện lãnh cảm, không ham muốn chuyện ấy. Chính vì thế việc sử dụng những món ăn, bài thuốc bổ thận cho phụ nữ cũng không có gì là lạ cả, và đương nhiên cũng không khiến chị em biến thành đàn ông như nhiều người vẫn lo lắng.

Bổ thận cho phụ nữ cũng rất đơn giản

Để tăng cường chức năng cho thận cùng các bộ phận liên quan, bạn cũng có thể ăn ké ông xã của mình các món bổ thận. Một số món ăn bài thuốc bổ thận cho phụ nữ mà bạn nên ghi nhớ đó là: đỗ đen, tôm he, chân dê hầm thuốc bắc, cật heo, cá rô đồng, cá chạch, chim cút, vừng đen (vừng đen tăng vòng 1)…

Vừng đen

Vừng đen là một món ăn bổ thận cho phụ nữ cực tốt

Giờ thì bạn đã yên tâm để sử dụng các bài thuốc bổ thận cho phụ nữ chưa? Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Xem thêm:

Hãy đập tan 3 sai lầm về thận dưới đây nếu bạn không muốn mãi mãi “bất lực”

Kiễng gót chân – một động tác bổ thận tuyệt vời

Thêm bình luận

Test footer section

Đây là mô tả cho cái ở trên

Giống cái bên phải

Mô tả của cái ở trên

Giống 2 cái kia

Mô tả của cái ở trên