Liệu pháp bổ thận âm nào dành cho đấng mày râu?

Ngày nay, có quá nhiều căn bệnh không tên dần được phát hiện và có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của con người. Bên cạnh những căn bệnh về thể chất, tính mạng, còn tồn tại những bệnh là của riêng “đấng mày râu”. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc về bài thuốc bổ thận âm, một bài thuốc phổ biến giúp chữa trị những vấn đề về sinh lý của không chỉ nam mà cả nữ giới cũng gặp phải.

1, Trong cơ thể con người, thận có tác dụng điều hòa nồng độ PH và thể tích dịch có trong cơ thể. Cũng tại đây những chất độc hại trong cơ thể sẽ được lọc bỏ và bài tiết ra bên ngoài.

Bệnh nhân không nên ăn đồ hải sản như ốc, ngao, sò,…

Bệnh nhân không nên ăn đồ hải sản như ốc, ngao, sò,…

Trong một nhận định y học của Đông y, thận gồm hai yếu tố “âm dương” cùng kết hợp. Sự ổn định của sức khỏe trong cơ thể con người chính là nhờ vào sự hài hòa của hai yếu tố này. Khi thận suy yếu, cơ thể con người sẽ bị đau lưng, xương khớp, mệt mỏi và nhiều vấn đề khác.

Khi thận âm, người bệnh thường gầy gò, tiểu vàng, táo bón, luôn có cảm giác trong người khô nóng, oi bức. Đối với nam giới sẽ gặp những bệnh liên quan đến tinh trùng như di tinh, mộng tinh, với nữ giới là kinh nguyệt không đều.

Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những vấn đề tâm lý, sinh phản ứng khó chịu, cáu gắt, buồn phiền.

2, Bài thuốc bổ thân âm cũng chính vì vậy mà trở thành cách duy nhất chữa trị cho chứng bệnh này. Tuy nhiên, chữa trị như thế nào thì lại không nhiều người biết.

Trong Đông y, các bài thuốc bổ thận âm được cắt, bốc và kê theo từng biểu hiện của bệnh nhân. Tùy vào từng trường hợp nặng nhẹ, và sức khỏe của bệnh nhân, các thầy thuốc sẽ có những phán đoán và kê đơn kịp thời.

3, Những dấu hiệu thông thường của bệnh nhân bị thận âm là đau đầu, chóng mặt, lưng và gối có hiện tượng nhức, đau dai dẳng, nám má và thường xuyên đi vệ sinh vào đêm. Bệnh nhân hay bị đổ mồ hôi trộm, bình thường ít ngủ, khi ngủ lại không sâu hoặc ngủ mê. Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác.

4, Hiện nay loại thuốc chữa trị thận âm tốt nhất là bài thuốc bổ thận âm tốt nhất nhất. Loại thuốc này giúp bổ thận âm, nhuận phế, sinh tân dịch. Bệnh nhân khi sử dụng lưu ý ướng trước mỗi bữa ăn 30 phút và ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên.

bổ thận âm

Bổ thận âm nhất nhất tuy có thể chữa trị được với thận âm, nhưng thuốc có tác dụng nhất định với một số loại triệu chứng cụ thể như:

  • Bệnh nhân bị tăng huyết áp, chóng mặt, hoa mắt, ít ngủ, mê ngủ thường xuyên làm tỉnh giấc.
  • Bệnh nhân đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần, đi ngoài ra máu,…

Bài thuốc bổ thận âm nhất nhất sẽ đem lại hiệu quả đối với những bệnh nhân này, tuy nhiên, trong một số trường hợp sau, bệnh nhân không được sử dụng thuốc, đó là: bệnh nhân bị huyết áp thấp, tỳ hàn, cảm mạo.

Bệnh nhân không nên ăn đồ hải sản như ốc, ngao, sò,…

Khi sử dụng thuốc bệnh nhân nên tránh ăn các loại rau như má, diếp, răm, đồ hải sản như ốc, sò,… sẽ gây phản tác dụng của thuốc.

Thêm bình luận

Test footer section

Đây là mô tả cho cái ở trên

Giống cái bên phải

Mô tả của cái ở trên

Giống 2 cái kia

Mô tả của cái ở trên