Hãy đập tan 3 sai lầm về thận dưới đây nếu bạn không muốn mãi mãi “bất lực”

Dưới đây là 3 sai lầm về thận cũng như quan niệm trong việc chữa trị bệnh bất lực mà nhiều đấng mày râu mắc phải nhất. Hãy tìm hiểu xem mình có nằm trong số đó để sửa đổi sớm nhất không nhé.

3 sai lầm về thận cần được thay đổi ngay lập tức

Sai lầm về thận thứ nhất: Yếu sinh lý là do thận hư

Bạn có dám phủ nhận mình đã ít nhất một lần phạm phải sai lầm về thận này không? Khi nói đến chuyện “bất lực” hay “trên bảo dưới không nghe”, hầu hết chúng ta đều cho rằng nguyên nhân của các vấn đề này là do thận yếu. Không cần tìm hiểu kỹ càng, nhiều người đã vội vàng đi mua các loại thuốc bổ thận tráng dương để tăng cường sinh lực.

Sai lầm về thận

Sai lầm về thận: nguyên nhân yếu sinh lý không phải lúc nào cũng do thận

Thực chất thì thận yếu cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” của các quý ông. Theo Đông Y thận là cơ quan chủ quản của tủy, xương khớp.. khi thận bị ảnh hưởng, hệ xương khớp và sức khỏe của quý ông sẽ không thể dẻo dai được. Điều này không có nghĩa cứ bất lực là do thận, đây thực sự là sai lầm về thận mà bạn nên thay đổi.

Y học cổ truyền cho rằng, chứng yếu sinh lý của cánh mày râu có nhiều nguyên nhân chứ không chỉ do thận yếu, đó là: di truyền, bệnh tật từ nhỏ, tuổi cao, sinh hoạt tình dục quá sức, nhiễm hàn, ăn uống không điều độ, tâm lý… Không ít trường hợp dù chức năng thận vẫn khỏe mạnh và mới ngoài 20 tuổi nhưng đã mắc bệnh yếu sinh lý. Biểu hiện ban đầu của chứng bệnh này là tóc rụng, ù tai, đau mỏi gối, thoái hóa xương khớp,choáng váng đau đầu… Căn nguyên của yếu sinh lý rất có thể là do sự hư hại của các can, tỳ và tâm hoặc bởi thói quen thủ dâm quá nhiều khi còn trẻ chứ không nhất thiết là tại thận.

Dùng thuốc bổ thận bừa bãi

Thuốc bổ thận

Thuốc bổ thận được bán tràn lan trên thị trường

Dùng thuốc bổ thận không phải quan niệm sai lầm về thận nếu bạn biết lựa chọn loại thuốc an toàn và đúng chuẩn. Ngày nay trên mạng tràn ngập các thông tin về thuốc, thực phẩm chức năng bổ thận, tác dụng của chúng bị phóng đại quá mức khiến người bệnh tin tưởng một cách mù quáng. Nhiều bài thuốc không có nguồn gốc xuất xứ, nếu sử dụng bừa bãi sẽ rất nguy hiểm. Hậu quả là chứng yếu sinh lý cũng không những không được cải thiện mà còn để lại nhiều tác dụng phụ như tăng huyết áp, khô miệng, mụn nhọt, chảy máu chân răng, lở loét miệng, mất ngủ, căng thẳng thần kinh…

Trốn tránh quan hệ để bảo vệ thận

Rất nhiều đấng mày râu sau nhiều lần “giao ban” không thành thì xấu hổ và nghĩ rằng càng cố quan hệ càng khiến thận hư nên trốn tránh bạn tình. Tất nhiên đã yếu sinh lý thì phải bảo tồn sức khỏe, nhưng trường hợp bạn chưa bị liệt dương hẳn thì vẫn nên duy trì quan hệ để dần dần biết cách điều chỉnh cũng như chữa trị bệnh tật. Trốn tránh không phải là phương án lâu dài, trái lại còn thể làm rạn nứt một mối quan hệ tốt đẹp. Hơn thế nữa, nếu cơ thể chúng ta ở độ tuổi sung mãn, ham muốn hừng hực mà lại bị ức chế thì sẽ sinh ra nhiều hệ lụy xấu, càng khiến bệnh lâu khỏi hơn.

Trốn tránh

Trốn tránh bạn tình không phải là cách hay

Nếu bạn đã và đang phạm phải 3 sai lầm về thận trên đây thì hãy thay đổi ngay lập tức. Có rất nhiều cách cải thiện tình trạng bất lực an toàn bằng việc sử dụng các thảo dược tự nhiên, bạn nên tìm hiểu để “bổ thận tráng dương” và “tăng cường sinh lực”.

Thân ái!

Xem thêm:

Kiễng gót chân – một động tác bổ thận tuyệt vời

Hướng dẫn 10 món ăn bổ thận cho người già

 

Thêm bình luận

Test footer section

Đây là mô tả cho cái ở trên

Giống cái bên phải

Mô tả của cái ở trên

Giống 2 cái kia

Mô tả của cái ở trên