Điểm mặt những tên thuốc mang đến đôi mắt sáng cho gia đinh bạn

Thuôc bổ mắt làm sáng mắt là sản phẩm dinh dưỡng có chứa vitamin và chất dinh dưỡng có lợi cho việc duy trì sức khỏe mắt và thị lực tốt. Như tên gọi của chúng,thuốc bổ mắt làm sáng mắt được thiết kế để bổ sung, không thay thế, các chất dinh dưỡng mà bạn nhận được từ một chế độ ăn uống lành mạnh. Uống bổ sung chế độ ăn uống không thể hoàn toàn bù đắp cho những thiếu sót nghiêm trọng dinh dưỡng của một chế độ ăn uống kém và quá nhiều đồ ăn vặt, trong đó có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm giảm thị lực.

thuốc bổ mắt sáng mắt

thuốc bổ mắt sáng mắt

Một chế độ dinh dưỡng tốt cho tầm nhìn là gì?

Theo Hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ được phát triển bởi Sở Dịch Vụ Sức Khỏe và Nhân và Bộ Nông nghiệp, một chế độ ăn uống lành mạnh.

  • Một chế độ ăn uống có chứa nhiều trái cây và rau quả có thể giúp bạn tận hưởng một đời tầm nhìn tốt.
  • Nhấn mạnh các loại trái cây, rau, ngũ cốc và các sản phẩm không có chất béo hoặc sữa ít béo và sữa.
  • Bao gồm các loại thịt nạc, thịt gia cầm, cá, đậu, trứng và các loại hạt.
  • Là ít chất béo bão hòa, cholesterol, muối (natri) và đường.

Lấy một hỗn hợp đa vitamin và khoáng chất bổ sung hàng ngày có thể giúp lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng trong khẩu phần ăn ít hơn tối ưu và có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh thoái hóa, bao gồm cả các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể .

Đặc biệt, lutein và zeaxanthin – sắc tố thực vật (carotenoid) là thành phần trong thuốc bổ mắt sáng mắt mà nghiên cứu khác cho thấy có thể có những lợi ích mắt – và axit béo omega-3 được đánh giá.

Thành phần xuất bổ sung thị lực

Như nghiên cứu tiếp tục về lợi ích của việc bổ sung tầm nhìn trong việc làm giảm nguy cơ các bệnh về mắt (và có lẽ trong việc cải thiện thị lực ở mắt lành mạnh), nó có vẻ khôn ngoan để bổ sung chế độ ăn uống của bạn với một bổ sung mắt hàng ngày có chứa nhiều, nếu không phải tất cả, của thành phần sau đây.

Hầu hết các vitamin và chất dinh dưỡng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm viêm và oxy hóa thay đổi liên quan đến sự phát triển của bệnh thoái hóa, bao gồm cả mạn tính và các bệnh về mắt liên quan đến tuổi:

Vitamin A và beta-carotene . Vitamin A (và tiền thân, beta-carotene của nó) là cần thiết thuốc bổ mắt sáng mắt cho tầm nhìn ban đêm, làm lành vết thương và hoạt động đúng đắn của hệ thống miễn dịch. Mặc dù bổ sung beta-carotene có liên quan với nguy cơ ung thư nhất định những người hút thuốc và hút thuốc lá trước đó, lấy một lượng beta-carotene từ các nguồn thức ăn tự nhiên không xuất hiện để nâng cao nguy cơ này.

Vitamin B phức tạp (bao gồm vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12 axit folic, biotin và choline). Vitamin B trong thuốc bổ mắt sáng mắt có thể giúp giảm mãn tính viêm và ngăn ngừa cao homocysteine nồng độ trong máu, trong đó có liên quan đến vấn đề mạch máu ảnh hưởng đến võng mạc . Vitamin B cũng có thể đóng một vai trò trong việc làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và trong điều trị viêm màng bồ đào , một nguyên nhân phổ biến gây mù.

Thành phần xuất bổ sung thị lực

Thành phần xuất bổ sung thị lực

Vitamin C . Một số nghiên cứu đã tìm thấy vitamin C , một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có liên quan với giảm nguy cơ đục thủy tinh thể.

Vitamin D . Văn học gần đây cho thấy thiếu vitamin D rất phổ biến, đặc biệt là trong những tháng mùa đông ở vùng khí hậu lạnh. Nghiên cứu cho thấy vitamin D có liên quan với giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng.

Vitamin E . Một thành phần của AREDS, bổ sung AREDS2, vitamin E có liên quan với giảm nguy cơ đục thủy tinh thể trong các nghiên cứu khác.

Lutein và zeaxanthin . Các carotenoid và điểm vàng sắc tố có thể làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

Chất chống oxy hóa Phytochemical . Chiết xuất thực vật, chẳng hạn như những từ biloba bạch quả và cây nham lê, chứa phytochemicals , xuất hiện để cung cấp bảo vệ khỏi stress oxy hóa trong toàn bộ cơ thể, bao gồm cả mắt.

Omega-3 axit béo thiết yếu . Những chất dinh dưỡng thiết yếu có thể làm giảm nguy cơ khô mắt và có thể có những lợi ích sức khỏe mắt khác.

Bioflavonoids . Tìm thấy trong nhiều loại trái cây và rau quả, bioflavonoids xuất hiện để giúp cơ thể hấp thụ vitamin C cho hiệu quả chống oxy hóa cao hơn.

Lời khuyên cho việc mua Vision bổ sung

Thêm bình luận

Test footer section

Đây là mô tả cho cái ở trên

Giống cái bên phải

Mô tả của cái ở trên

Giống 2 cái kia

Mô tả của cái ở trên