Các bài thuốc gia truyền giúp bổ thận sinh tinh

Theo y học cổ truyền, trong cơ thể người, thận là bộ phận đóng vai trò quan trọng và có các chức năng đặc biệt trong sự phát dục, sự trưởng thành và tuổi thọ của con người. Ngày nay, rất ngiều nam giới bị mắc phải các căn bệnh về thận, dẫn đến việc suy giảm chức năng thận, giảm ham muốn tình dục hoặc không còn hưng phấn trong cuộc sống vợ chồng, làm ảnh hưởng không ít đến đời sống vợ chồng và chất lượng cuộc sống.

Thận đóng vai trò thiết yếu trong cơ thể người

Thận đóng vai trò thiết yếu trong cơ thể người

Thận đóng vai trò thiết yếu trong cơ thể người

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc bổ thận sinh tinh, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Một số bài thuốc đơn giản nhất có thể thực hiện ngay trong khẩu phần ăn hàng ngày đó là những bài thuốc bổ thận sinh tinh bằng các món ăn đặc biệt dành cho nam giới.

Bài thuốc một: thịt chó nấu với đậu đen. Đây là một bài thuốc bổ thận sinh tinh hiệu quả. Lấy 500g thịt chó nấu với 50g đậu đen, nấu đến khi nhừ và ăn liên tục nhiều ngày.

Bài thuốc thứ hai: lấy 5 con chim sẻ mùa đông, sau đó làm thịt sạch rồi luộc chín và để ăn nhạt.

Thịt chó nấu đậu đen giúp tăng cường sinh lý nam

Thịt chó nấu đậu đen giúp tăng cường sinh lý nam

Bài thuốc thứ 3: chuẩn bị 10 quả tinh hoàn của con gà hoặc 1 đôi tinh hoàn của con bò và rượu gạo nếp. Sau đó cho vào nấu chung với nhau.Lưu ý: với bài thuốc bổ thận sinh tinh này, trong giai đoạn ăn và chữa trị, vợ chồng không được sinh hoạt để phát huy hiệu quả của bài thuốc.

Bài thuốc thứ tư: Lấy hạt mướt đắng, hay còn gọi là hạt khổ qua, sau đó rang vàng, tan nhở và cho vào một cái lọ. Mỗi ngày lấy ra 10g uống với rượu vang,ngày uống 2 lần, cứ 10 ngày là 1 đợt.

Bài thuốc thứ năm: bài thuốc này hơi quý hiếm. Lấy 200g thịt hươu và 30g nhục thung dung. Thịt hươu mang rửa sạch, sau đó thái miếng, nhục thung dung mang ngâm nước và thái lát. Cho hai thứ vào nấu chung với các da vị gừng, hành và cho cả muối. Sau khi nấu xong thì bỏ hết nhục thung dung và ăn phần còn lại.

Bài thuốc thứ sáu: lấy thịt dê, tỏi, nõn tôm theo tỉ lệ lần lượt là 20g, 50g và 30g. Thịt dê sau khi rửa sạch thì thái lát mỏng, nõn tôm đem nấu với tỏi và cho hành trước, sau đó thì cho thịt dê đã thái lát vào. Khi ăn thì ăn thịt và nõn tôm. Bài thuốc này trị liệt dương do hư thận rất hiệu quả.

Bài thuốc thứ 8:  nguyên liệu gồm 20g hành củ và 50g rượu trắng. Hành củ mang rửa sạch rồi băm nhỏ, sau đó mang xào cho thật nóng, trong khi hành đang nóng thì cho rượu trắng vào. Nhân lúc hỗn hợp đang còn nóng mà cho vào túi, buộc vào phần bụng dưới.

Nam giới đóng vai trò quan trọng trong đời sống vợ chồng

Trên đây là 8 bài thuốc đơn giản mà hiệu quả giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực dành cho nam giới. Với những bài thuốc dân gian này, nam giới sẽ lấy lại được phong độ của mình, sinh lý khỏe mạnh, làm cho cuộc sống và sinh hoạt vợ chồng trở nên hạnh phúc, viên mãn. Đồng thời, các bài thuốc trên sẽ giúp cho nam giới phục hồi được chức năng thận và đảy lùi các căn bệnh về thận, giúp cho phái mạnh tự tin hơn rất nhiều.

Thêm bình luận

Test footer section

Đây là mô tả cho cái ở trên

Giống cái bên phải

Mô tả của cái ở trên

Giống 2 cái kia

Mô tả của cái ở trên